Thông tin

Xe Hoa Mai Sài Gòn - Vũng Tàu

Nhân dịp chuyến công tác ở Vũng Tàu kết hợp “bung lụa” để tìm năng lượng mới cho công việc Sếp quyết định cho cả team trải nghiệm cảm giác mới bằng xe Hoa Mai VIP. Vì có 7 người nên bên mình liên hệ book xe tới đón cả đám tại công ty luôn cho tiện. Giá vé xe Hoa Mai Limousine VIP hiện tại giảm còn 150k, bạn nào là học sinh sinh viên thì sẽ được giảm thêm 20% nữa nhé.

SĐT ĐẶT XE : 0889 200 200

Kết quả hình ảnh cho xe hoa mai

Đúng là VIP nên mọi thứ rất chuyên nghiệp. Đúng 30 phút trước khi xuất phát, bác tài alo thông báo lại thời gian và địa điểm đón. 8h xuất phát nhưng 7h55 bác tài tới “hốt” đi rồi, tuy nhiên có 1 mem tới trễ nên bác tấp xe vào lề đợi. Trong lúc “hối” thì tụi mình tranh thủ chụp hình em xe Limousine lại luôn. Đây nhé:

Màu đen sang trọng – nhìn rất chắc chắn, chuyên nghiệp - Cửa tự động, máy lạnh bật sẵn - Nội thất đầy đủ và sang trọng

Nội thất bên trong với 10 chỗ ngồi bao gồm cả chỗ bác tài, khá rộng rãi, thoáng và rất sạch sẽ. Tha hồ mà duỗi chân, thư giãn bởi ghế ngồi được bọc bằng da và ghế có thể điều chỉnh ngả nghiêng theo ý muốn nên dựa êm êm đã lắm. Theo mình thì ngồi các hàng ghế ở giữa đã hơn 3 ghế sau cùng.

Mỗi ghế được sắp sẵn 1 chai nước suối nhỏ và 1 cái khăn lạnh. Đã nhất ở chỗ trước mỗi ghế đều có cổng usb để sạc điện thoại, ipad hay laptop đều được và wifi free nhé.

xe hoa mai

Suốt quãng đường cả team được trở về tuổi thơ dữ dội với thời anh Đan Trường, Lam Trường tóc 2 mái hay cảm giác như đang ngồi thưởng thức Bằng Kiều Minh Tuyết hát ở Paris By Night vậy hihi.

Vì ngồi đầu nên tranh thủ “tám” với bác Tài được nhiều tin hot lắm. Tầm nửa tháng nữa xe Hoa Mai chuẩn bị tậu thêm 20 em Limousine đời mới cao cấp, đồng thời đổi toàn bộ 40 xe Hoa Mai màu xanh dương ở bến xe Miền Đông sang màu hồng phấn, thay tem và logo mới hoàn toàn. Các bạn nhớ nhận diện để tránh đi nhầm xe Hoa Mai giả nhé.

So với giá đi Hoa Mai thường là 85k thì Hoa Mai VIP quá ổn, xuống xe không có cảm giác mệt mỏi vật vã như mấy xe mình hay đi . Nếu có dịp đi du lịch Vũng Tàu thì bạn nên chọn xe Limousine Hoa Mai . Xe đi nhanh êm, sau 1h30’ thì bác tài đáp tận resort ở Thùy Vân Vũng Tàu luôn. Xuống xe mặt còn tươi rói nên kéo cửa lại phụ bác tài luôn mà nhớ ra cửa đóng tự động.

Kết:

(+) Xe đẹp, sang trọng, sạch sẽ và khá thoải mái, giá vé hợp lí, phục vụ chuyên nghiệp.

(-) Ghế sau cùng ngồi không êm bằng các hàng ghế giữa.

Bài viết khác
VŨNG TÀU - Review chuyến du lịch vũng tàu siêu chi tiết 3 ngày 2 đêm

VŨNG TÀU - Review chuyến du lịch vũng tàu siêu chi tiết 3 ngày 2 đêm

Trước khi đi mình có lên các group để search mà chưa thấy có bài review nào chi tiết cả, nên khi về..

Tổng hợp homestay ở Vũng Tàu xinh xinh giá cả lý cho chuyến du lịch cuối tuần

Tổng hợp homestay ở Vũng Tàu xinh xinh giá cả lý cho chuyến du lịch cuối tuần

1. Vũng Tàu Garden Coffe & Homestay

  • Địa chỉ: số 53/7 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu, Bà Rịa –..
Copyright © 2018 HOA MAI. All rights reserved. Design by Nina.vn